Dịch vụ seo Starh2.com

Các loại khác nhau của SEO là gì? Cùng Star H2 tìm hiểu

Cùng Công ty SEO Star H2 tìm hiểu rằng có thật sự Search Engine Optimization (SEO) luôn là một trong những phương pháp tiếp thị kỹ thuật số phổ biến nhất và được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. SEO, theo thuật ngữ của cư sĩ, là một kỹ thuật mà lưu lượng truy cập vào trang web hoặc trang web được tăng lên bằng cách ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của nó trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Cảm ơn bạn đả chọn dịch vụ SEO của Star H2 ở đây chúng tôi luôn đem lại cho bạn các giải pháp SEO hoàn hảo nhất. Mời bạn đọc tiếp!

Các loại SEO khác nhau là gì?

SEO trên trang – SEO tại chỗ hoặc SEO tại chỗ bao gồm các chiến lược thực hành để tối ưu hóa một trang riêng lẻ trên trang web và cải thiện thứ hạng của trang web và kiếm được lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Dịch vụ seo Starh2.com
Dịch vụ seo Starh2.com

SEO ngoài trang – Quá trình này cũng đề cập đến các kỹ thuật để cải thiện vị trí của trang web trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

SEO kỹ thuật – SEO kỹ thuật là quá trình tối ưu hóa một trang web để thu thập dữ liệu và lập chỉ mục, đồng thời giúp các công cụ tìm kiếm truy cập, thu thập dữ liệu, giải thích và lập chỉ mục trang web một cách dễ dàng.

Tìm hiểu : Mẹo dễ dàng để tối ưu hóa trang web của bạn

Một backlink là gì?

Bất kỳ liên kết đến một trang web hoặc trang web được gọi là liên kết ngược. Backlink chất lượng cao giúp các trang web xếp hạng và có khả năng hiển thị tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Một liên kết ngoài là gì?

 Bất kỳ liên kết trên một trang web liên kết đến một trang web hoặc trang web khác được gọi là một liên kết ngoài. Liên kết ngoài giúp mở rộng tín hiệu liên quan của trang web và tăng thứ hạng SEO nếu chúng đến từ các trang có thẩm quyền.

Tham  khảo : Cách làm SEO vào Infographic của bạn

Phân biệt giữa tối ưu hóa trên trang và ngoài trang.

Tối ưu hóa trên trang được sử dụng để điều chỉnh trang web được tối ưu hóa thông qua mã hóa trang, trong khi tối ưu hóa ngoài trang không được quy định bởi mã hóa trang.

Hãy đến với Dịch vụ quản trị Website của chúng tôi để được tư vấn các bạn được biết nhiều thêm về nghành này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẽ chúng qua bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *