https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Cách hợp pháp để tự làm SEO miễn phí

Bạn đã có quỹ hạn chế và kiến thức hạn chế hơn về SEO .

Một blogger, khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp nhỏ để làm gì?

Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Làm SEO của riêng bạn

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là thuê một dịch vụ chất lượng thấp trong nỗ lực tiết kiệm tiền.

Chi phí thuê một dịch vụ chất lượng thấp thực sự có thể vượt qua phí thuê một dịch vụ chất lượng thấp .

Nếu bạn quan tâm đến việc cải thiện SEO của mình nhưng không thể thuê một đại lý hoặc nhà tư vấn cấp cao, đừng băn khoăn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm tiền và làm SEO của riêng bạn, ít nhất là cho đến khi bạn có thể mua được những khẩu súng lớn.

Chủ doanh nghiệp nhỏ và nhà tiếp thị nên biết chiến lược SEO và thực tiễn tốt nhất. Đó là kiến ​​thức hữu ích để có. Ngay cả khi bạn kết thúc việc thuê một ai đó, bạn sẽ muốn có thể xem xét và đánh giá công việc của họ, phải không?

Học các cách thực hành tốt nhất cho SEO sẽ giúp bạn theo kịp hoạt động của công cụ tìm kiếm và đảm bảo rằng bạn luôn tạo ra nội dung giúp doanh nghiệp của bạn thành công trực tuyến.

Biết đối tượng mục tiêu của bạn

SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bây giờ, tại sao mọi người muốn tối ưu hóa trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm?

Được tìm thấy. Tât nhiên. Hơn 60% người tiêu dùng bắt đầu với các công cụ tìm kiếm khi mua sắm trực tuyến. Vì vậy, nếu trang web của bạn không thể truy cập thông qua công cụ tìm kiếm, bạn hoàn toàn không thể tìm thấy.

Lùi lại một bước, hãy nghĩ về người đang tìm kiếm bạn. Đây là những người mà bạn đang tối ưu hóa trang web của mình. Những người này được gọi là đối tượng mục tiêu của bạn và để làm SEO của riêng bạn, bạn phải biết họ.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Hiểu nghiên cứu và lập kế hoạch từ khóa

Khi bạn hiểu đối tượng mục tiêu của mình và điểm đau của họ, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về từ khóa nào cần nhắm mục tiêu. Khách hàng của bạn có thể sử dụng các thuật ngữ khác nhau để đề cập đến các sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn so với các đồng nghiệp và lãnh đạo ngành của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi động não các từ khóa. Tìm kiếm các cụm từ được tìm kiếm theo cách giản dị hơn, con người hơn là một cách tải thuật ngữ.

Các công cụ miễn phí như Google Keyword Keyword Planner và Ubersuggest là những nơi tốt để bắt đầu nghiên cứu từ khóa của bạn. Nếu bạn có tiền (mà bạn có thể, nếu bạn tự làm SEO), các công cụ nghiên cứu có trả tiền như SEMRush và Wordtracker cũng hữu ích.

Xây dựng trang web của bạn với các từ khóa trong tâm trí

Bây giờ bạn đã hiểu về các từ khóa được tìm kiếm và có liên quan nhất của mình, đã đến lúc áp dụng những từ khóa đó vào trang web của bạn.

Nhìn vào danh sách từ khóa của bạn, đảm bảo rằng bạn có một trang trên trang web tương ứng với từng từ khóa ưu tiên cao và trung bình của bạn . Điều này sẽ giúp người tiêu dùng tìm thấy trang web của bạn ngay cả khi họ đang tìm kiếm các cụm từ thường liên quan đến khu vực trọng tâm của trang web của bạn.

Nếu bạn hiện đang xây dựng một trang web, chúng tôi khuyên dùng WordPress cho từng blogger và doanh nghiệp nhỏ. Nó đơn giản, linh hoạt và có nhiều tính năng và plugin tích hợp SEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *