Điện lưới chập chờn, điện áp ra sẽ biến diễn theo

Điện lưới chập chờn, điện áp ra sẽ biến diễn theo

Các Ưu điểm của đổi nguồn Standa là được sản xuất

Máy biến áp 220v ra 110v Lioa dùng để đổi điện từ 220v sang 110v dùng cho các đồ điện nhập khẩu nội địa Nhật, Mỹ, Hàn, Đài Loan.

Xem trang :http://lioamoi.com.vn/ 

Đặc biệt là đồ điện tử của Nhật, như dàn âm thanh, điều hòa, tủ lạnh, máy tính, nồi cơm điện cao tần… Rất được người dân Việt Nam ưa chuộng và sử dụng.

Biến áp 220v ra 110v lioa

Review về trang:  lioa cu

Để sử dụng được nhưng thiết bị này, bắt buộc cần phải có bộ đổi nguồn. Bởi khi cắm trực tiếp vào điện 220V thiết bị không hoạt động, chập cháy, hỏa hoạn…

Hiện nay đổi nguồn Lioa được sản xuất quy chuẩn các mức công suất: 200VA, 400VA, 600VA, 1000VA, 1200VA, 1500VA, 2000VA… Tuy nhiên được dùng nhiều nhất là 2 mức công suất lớn nhất!

Một đặc điểm khách hàng cần lưu ý là biến áp đổi nguồn Lioa được sản xuất theo quy cách chỉ có 2 đầu ra là 100v và 120v. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng nguồn 110v. Khách hàng bắt buộc phải mua biến áp đổi nguồn Standa – Litanda mới có đầu ra 110v.

Hiện đổi nguồn Standa – Litanda cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hướng đến sự chắc chắn, bền bỉ. Bởi sản phẩm được sản xuất bằng 100% dây đồng, vỏ kim loại. Vượt trội hơn các loại đổi nguồn vỏ nhựa dây nhôm trên thị trường!

Cục biến áp 220V ra 110v

Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất máy biến áp 1 pha. Tuy nhiên đổi nguồn Lioa và đổi nguồn Standa (Litanda) là 2 sản phẩm được tín nhiệm và ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu các bạn tìm mua bộ đổi nguồn, chỉ nên chọn 1 trong 2 nhà sản xuất này.

Bởi nếu mua phải bộ đổi nguồn chất lượng kém, hậu quả sẽ rất khó lường. Không đơn giản chỉ là bộ đổi nguồn hỏng, mà còn kéo theo khả năng hỏng các thiết bị đắt tiền khác đằng sau nó.

Đổi nguồn Lioa có thế mạnh đa dạng về công suất, hệ thống phân phối rộng rãi. Tuy nhiên yếu điểm là dây nhôm, vỏ nhựa kém bền hơn, dễ bị hỏng hóc nếu có tương tác vật lý.

Trong khi đó, đổi nguồn Standa có lợi thế dây đồng, vỏ kim loại. Hiện STANDA là đơn vị DUY NHẤT sản xuất bộ đổi nguồn 100% dây đồng trên thị trường. Hơn nữa, thiết bị có rơle chống quá tải nên giảm thiểu được tỉ lệ hỏng trong quá trình sử dụng.

Biến áp 110v mini

Đơn vị công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp biến áp 220V ra 110V trên toàn quốc. Ở mức công suất này cũng là đủ để sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng như: Tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện…

Hiện tại STANDA chỉ sản xuất 2 mức công suất phổ biến là 1500VA và 2000VA. Với các nhu cầu lớn hơn như 3KVA, 5KVA, 10KVA, 15KVA…, các bạn có thể liên hệ đặt hàng, nhà máy sẽ sản xuất theo yêu cầu.

Một điểm yếu của bộ đổi nguồn đó là không có tính năng ổn áp. Do đó, ở những khu vực điện lưới chập chờn, điện áp ra sẽ biến thiên theo điện áp vào. Vì vậy, trong trường hợp này mọi người nên cân nhắc việc sử dụng máy tự động ổn áp.

Biến áp nội địa Nhật

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng biến áp cho đồ điện nội địa Nhật. Hiện chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp biến áp tự ngẫu 1 pha trên toàn quốc chuyển điện từ 220v sang 110v & 100v cho nồi cơm điện, điều hòa, tủ lạnh,…

Ưu điểm của đổi nguồn Standa là được sản xuất với 100% dây đồng! Cùng chất liệu vỏ kim loại của thiết bị có độ bền cao hơn so với vỏ nhựa của các đơn vị khác.

Do đó, giá của sản phẩm so với các thương hiệu khác luôn cao hơn khoảng 20%. Tuy nhiên vẫn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *