Gói về dịch vụ di dời vật nặng và nhiều dịch vụ khác

Gói về dịch vụ di dời vật nặng và nhiều dịch vụ khác

Báo giá chi phí cho thuê nhân công bốc xếp nhanh và chính

Bên cạnh những rủi ro trong công việc, cũng tương đối lớn trong đó là những lái xe luôn phải giữ thần kinh thép, tập trung cao độ mỗi khi cầm lái.

Vài nét về trang : http://chonguoihanoi.com/

Người dân thường ví những chiếc xe tải là hung thần xa lộ, nhưng mỗi lái xe ngay khi cầm lái là những trách nhiệm nặng nề: cơm áo gạo tiền gánh nặng trên vai, an toàn của hàng hóa, bảo quản cẩn thận cho xe, xử lý các tình huống đột xuất phát sinh khi vận chuyển hàng hoá….

Ngoài ra chuyện bốc xếp hàng hóa bị trượt ngã ,va đập không còn là xa lạ với đội ngũ nhân viên vận chuyển bốc xếp hàng hóa, tháo lắp bưng bê các mặt hàng nặng tốn rất nhiều sức lực, nhìn những tấm áo thấm đẫm mồ hôi, bụi bẩn, chân tay trầy xước vì các vật dụng sắc nhọn, tháo lắp vận chuyển các đồ lên trên cao rất nguy hiểm …

Chuyện hàng hóa dễ vỡ, va đập – hàng ẩm ướt.

Các mặt hàng cần bảo quản lạnh, nhưng khách hàng không lưu ý cho đơn vị vận tải dễ gây ra tình trạng hỏng hàng hóa và nhiều vấn đề khác nữa. Nhiều khách hàng thường phàn nàn rằng chi phí vận chuyển hàng hoá và bốc xếp hàng hoá  quá cao, đắt đỏ nhưng chỉ khi bạn bắt tay vào làm bỏ sức ra mới hiểu và san sẻ được nỗi vất vả của những nhân viên bốc xếp hàng hoá và lái xe trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa này.

DỊCH VỤ BỐC XẾP, BỐC DỠ HÀNG HÓA SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa, chúng tôi là đơn vị hàng đầu hiện nay tại Hà Nội, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Review về trang:http://chonguoihanoi.com/dich-vu-cua-chung-toi-b3.html

Với đội ngũ nhân lực bốc vác sức khỏe tốt, nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc bốc xếp hàng hóa. Bên cạnh đó là khả năng sử dụng thành thạo các loại máy móc hiện đại hỗ trợ công việc bốc dỡ hàng hóa  như cần cẩu, đầu kéo, máy nâng…

Chúng tôi cam kết vận chuyển và bốc xếp hàng hóa của quý khách hàng đến đúng nơi cần đến trong thời gian đã thỏa thuận, không kể đến các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết hay khu vực địa lý.

Chúng tôi mỗi năm phục vụ rất nhiều khách hàng thuộc rất nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh khác nhau, với số lượng hàng hóa lên tới hàng trăm nghìn tấn.

Cùng sự nhiệt huyết, uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh khi cần sử dụng dịch vụ bốc xếp và bốc dỡ hàng hó

Chúng tôi có các hình thức cho thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa bao gồm:

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc thuê bốc xếp, chúng tôi có các hình thức đa dạng cho khách hàng lựa chọn như sau:

  • Thuê bốc xếp theo giờ, theo ca hoặc trọn gói
  • Thuê bốc vác khoán theo từng công trình
  • Dịch vụ bốc xếp ký hợp đồng dài hạn (giá ưu đãi)

Đơn vị chúng tôi chuyên bốc xếp các loại hàng hóa khác nhau cho công ty, nhà máy, nhà ở… Chúng tôi nhận bốc xếp ở bất kỳ đâu tại Hà Nội, hễ quý khách có nhu cầu cần bốc xếp xin liên hệ ngay với chúng tôi.

Báo giá dịch vụ bốc dỡ và bốc xếp hàng hóa

Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, cũng như biết được con số chính xác khối lượng mà quý khách có nhu cầu vận chuyển và bốc vác, quý khách vui lòng lưu ý các vấn đề sau trước khi  liên hệ dịch vụ của chúng tôi.

  1. Số lượng, khối lượng hàng hóa.
  2. Thời gian bốc xếp hàng, thời gian di chuyển và bốc xếp, trả hàng.
  3. Địa điểm di chuyển giữa 2 khu vực bốc xếp hàng, trả hàng.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ bốc vác và xếp dỡ hàng hóa tại chúng tôi, hoặc có nhu cầu cần tư vấn giải đáp nội dung liên quan đến giá cả bốc dỡ hàng hoá quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *