Hướng dẫn cách sử dụng gối ôm chữ u bà bầu đúng cách nhất

Hiểu được những vấn đề trên, Babyhouse’s mang đến một sản phẩm để giải quyết tất cả các vấn đề

Giai đoạn mang thai luôn là thời kì làm cho các bà bầu cảm thấy mệt mỏi với các triệu chứng đau lưng, chuột rút và đặc biệt là luôn trong trạng thái mất ngủ hoặc ngủ không được ngon, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Hiểu được những vấn đề trên, Babyhouse’s mang đến một sản phẩm để giải quyết tất cả các vấn đề trên đó chính là gối ôm bà bầu hình chữ U. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng gối ôm bà bầu đúng cách để cảm nhận được sự tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Xem thêm trang:https://goldcarevietnam.com/

Bạn có thể sử dụng gối bà bầu  như thế nào?

Đầu tiên, bạn hãy đặt chiếc gối bà bầu lên đệm.

Hiện nay, các chuyên gia y tế khuyên bà bầu nên nằm nghiêng về phía bên trái vì nằm như vậy vừa tốt cho mẹ, vừa tốt cho bé, cải thiện việc cung cấp máu và dinh dưỡng đến nhau thai.

Tuy nhiên, nếu bạn thích nằm nghiêng về phía bên phải hơn thì cũng có thể được. Chiếc gối bà bầu hình chữ U được thiết kế với đường lượn ở cả 2 bên, giúp bạn cảm thấy thoải mái dù nằm ở bên nào đi chăng nữa.

Hãy kéo chiếc gối hướng về phía bụng của bạn và sau đó hãy để bụng của bạn được nghỉ ngơi thoải mái trên chiếc gối bà bầu.

Hãy đặt gối kẹp giữa 2 chân, điều này giúp bà bầu loại bỏ được các áp lực lên lưng và bụng, đồng thời nó hỗ trợ nâng đỡ cho phần đùi.

Cuối cùng, hãy để phần đầu của bạn thư giãn trên phần đỉnh của gối.

Gối ôm bà bầu chữ U được sử dụng để nghỉ ngơi, ngủ, ăn uống, gối cũng là phương tiện đắc lực để bạn đọc sách, xem tivi, nghe nhạc và sử dụng laptop.

Tư thế ngủ nằm ngửa

Trong thời gian 4 tháng đầu thai nhi mới hình thành chưa gây áp lực lên cơ thể mẹ, nên mẹ bầu có thể ngủ với nhiều tư thế. Và các mẹ đều biết tư thế nằm ngửa thì vô cùng tốt với phụ nữ giúp cho núi đôi phát triển cân đối và da mặt sẽ không bị nhăn. Gối ôm chữ U thiêt kế cân đối hình chữ U nên các mẹ có thể thả người vô giữ, thân gối sẽ nẹ nhàng ôm lấy vùng lưng eo và hông giúp bà bầu ngon giấc.

Tư thế nằm nghiêng – Đây là tư thế ngủ tốt nhất cho bà bầu

Phụ nữ mang thai nằm nghiêng khi ngủ có lợi cho sự phát triển của thai nhi, nếu nằm ngửa hoặc nằm sấp dễ dẫn tới tử cung cương cứng giảm lưu thông máu, gây hại cho thai nhi. Gối chữ U được thiết kế riêng cho tư thế nằm nghiêng, gối cân đối một bên dựa, một bên ôm.

Tham khảo trang:https://goldcarevietnam.com/danh-muc/goi-chong-trao-nguoc

Vì thế gối nâng đỡ đồng thời đầu, vai lưng, bụng và chân bà bầu giúp bà bầu không có cảm giác mỏi, duy trì thế ngủ lâu và thoải mãi nghiêng trái nghiêng phải bên nào cũng có gối ôm êm ái, mang lại cảm giác dễ chịu cho mẹ bầu khi ngủ. Và đây cũng là tư thế ngủ tốt nhất cho bà bầu và an toàn cho thai nhi.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách sử dụng gối chữ U để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mẫu gối này thực sự mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu bạn sử dụng đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *