Dịch vụ seo starh2.com

Hướng dẫn kinh nghiệm SEO cho người mới bắt đầu

SEO là gì?

S earch E ngine O ptimisation (SEO) là một quy trình kỹ thuật, phân tích và sáng tạo để cải thiện khả năng hiển thị của một trang web trong các công cụ tìm kiếm. Chức năng chính của SEO là hướng lưu lượng truy cập hữu ích chưa thanh toán nhiều hơn đến một trang web chuyển đổi thành doanh số.

Dịch vụ seo Starh2 giới thiệu các mẹo SEO miễn phí bạn sẽ đọc trên trang này sẽ giúp bạn tự tạo một trang web thân thiện với SEO thành công.

Tôi có 20 năm kinh nghiệm làm cho các trang web xếp hạng và xe tăng trong Google.

Đây là kinh nghiệm của tôi khi làm theo lời khuyên của Google cho bức thư, kể từ năm 2012, với các trang web kinh doanh thực sự. Chào bạn đã có mặt ở đay để tham khảo bài viết này! Chúng tôi với địa chỉ chính thức tại website: https://starh2.com là công ty chuyên dịch vụ SEO và các dạng từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp bạn đạt thương hiệu nhanh nhất. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết 👇!

Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com
Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Vấn đề thực sự trong làm SEO là gì

HỎI : TIẾNG VIỆT Không có bất kỳ thủ thuật ma thuật nhanh nào mà SEO sẽ cung cấp để trang web của bạn đứng số một. Điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ tiềm năng SEO nào cũng chỉ cao bằng chất lượng của doanh nghiệp hoặc trang web của bạn, vì vậy SEO thành công giúp trang web của bạn đưa chân tốt nhất về phía trước. Mùi Maile Ohye, Google 2017.

Tìm Hiểu : Các loại khác nhau của SEO là gì?

Mũ trắng và mũ đen đều đồng ý về những điều này

Theo tôi, đây là những điều thực sự quan trọng nếu bạn làm SEO và tôi muốn rằng cả mũ trắng và mũ đen đều đồng ý về những điều này:

 • Đừng chặn công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn
 • Đừng nhầm lẫn hoặc làm phiền khách truy cập trang web
 • Không chặn Google thu thập dữ liệu tài nguyên trên trang web của bạn hoặc hiển thị các yếu tố cụ thể trên trang của bạn
 • Có thiết kế đáp ứng hoạt động trên thiết bị di động và máy tính để bàn
 • Tối ưu hóa cho khách hàng địa phương cho doanh nghiệp của bạn, nếu đó là điều quan trọng
 • Đăng ký trang web của bạn với Google Search Console
 • Nhắm mục tiêu theo địa lý trang web của bạn trong Search Console AKA Google Webmaster Tools (bạn không cần phải làm điều này, bạn có một miền cụ thể theo quốc gia, ví dụ như tên miền .co.uk)
 • Trên trang, bao gồm cụm từ khóa của bạn ít nhất một lần trong Phần tử tiêu đề trang
 • Trên trang, bao gồm cụm từ khóa của bạn ít nhất một lần trong Nội dung chính trên trang (ít nhất một lần trong bản sao trang (trong thẻ Đoạn văn)
 • Trên trang, tránh nhồi nhét nội dung chính
 • Trên trang, tối ưu hóa mô tả meta của bạn để có đoạn trích SERP hữu ích có thể nhấp
 • Trên trang, đảm bảo Nội dung chính của trang có chất lượng cao và được viết bởi một chuyên gia ( MOST OF GO EFFORT GOES TẠI ĐÂY – Nếu nội dung của bạn không được chia sẻ hữu cơ, bạn có thể gặp vấn đề về chất lượng nội dung )
 • Đảm bảo các từ khóa bạn muốn xếp hạng có mặt trên trang web của bạn. Chất lượng cạnh tranh cho các bảng xếp hạng này sẽ quyết định bạn cần bao nhiêu nỗ lực

Tham Khảo : Mẹo dễ dàng để tối ưu hóa trang web

Giới thiệu về SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) thường là về việc thực hiện các sửa đổi nhỏ cho các phần của trang web của bạn. Khi được xem riêng lẻ, những thay đổi này có vẻ giống như cải tiến gia tăng, nhưng khi kết hợp với các tối ưu hóa khác, chúng có thể có tác động đáng chú ý đến trải nghiệm và hiệu suất người dùng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Hướng dẫn khởi xướng Google

Cảm ơn bạn đã kết thúc bài! Dịch vụ SEO VIP chúng tôi có thể giúp được bạn những gì không? nếu bài viết hay giúp chúng tôi 1 like và 5 sao nhé! chúc bạn làm việt vui vẻ 😊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *