Lý do Điện áp ra thấp hơn điện áp vào khi dùng

Tại sao thường Mất tác dụng ổn áp

Lý do Điện áp ra thấp hơn điện áp vào

Nguên nhân lioa Máy phát ra tiếng kêu lạ nghe khó chịu

Cách điều chỉnh ổn áp hiện nay không giống như trước đây. Công nghệ sản xuất ổn áp hiện tại đều tự động. Không cần sự tác động của con người như thời kỳ của “súp vôn tơ”. Tuy nhiên khi ổn áp hỏng, không có điện ra hoặc ra không đủ điện, các bạn cần mang máy đi sửa chữa.

Ổn áp hỏng:

Trong trường hợp máy ổn áp có vấn đề, thường rơi vào 1 trong 2 trường hợp dưới đây :

Ổn áp ra không đủ điện:

Truy cập trang: lioa 10kva

Đây là trường hợp thường xuyên gặp nhất. Và có nhiều khách hàng thắc mắc nhất!

Một trong những nguyên nhân đó là vào giờ cao điểm có thể điện áp xuống rất thấp, 100V hoặc thấp hơn nữa thì một số model ổn áp đã vượt khỏi khả năng làm việc, điện vào bao nhiêu ra bấy nhiêu. Do đó cần đổi máy xuống dải điện áp thấp hơn!

Chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng khi dùng ổn áp nên lựa chọn loại dải rộng, không dùng sát dải tránh phiền toái trong quá trình sử dụng.

Thứ 2 nữa là máy ổn áp của bất kỳ hãng nào cũng có % sai số trong mức cho phép, dao động trong khoảng 5%. Nghĩa là nếu ổn áp có điện ra 210V~225V cũng không có gì quá ngạc nhiên. 

Cũng có trường hợp ổn áp bị lỗi , hỏng mất phần bo mạch , không có khả năng ổn định điện áp. Trường hợp này khách hàng có thể liên hệ trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa dịch vụ!

Ổn áp không có điện ra:

Dưới đây là 1 số trường hợp cụ thể và cách khắc phục

Có thể chưa bật aptomat của máy : Cần tắt bớt các phụ tải đầu ra và bật lại aptomat trên máy

Chưa có điện vào ổn áp: Kiểm tra lại đường điện cấp vào máy gồm toàn bộ dây dẫn, cầu dao, aptomat, đảm bảo hai cọc vào của máy phải có điện

Máy bị quá tải, tự động nhảy aptomat đẻ bảo vệ quá tải : Tắt bớt tải rồi bật lại aptomat trên mặt máy

Vài nét về :ổ cắm lioa 8 lỗ

Điện lưới quá cao bộ phận giám sát điện áp làm việc đã cắt điện áp ra để bảo vệ các thiết bị dùng điện qua ổn áp : Chờ khi nào điện lưới trở lại dải làm việc cho phép của ổn áp máy sẽ tự động đóng điện trở lại.

Sửa ổn áp tại nhà:

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa ổn áp tại nhà với khách hàng ở Hà Nội. Với khách hàng ở tỉnh, cần gửi máy đến tận nơi, sửa lấy ngay.

Mặc dù trên mạng có nhiều bài viết hướng dẫn sửa chữa ổn áp Lioa, tuy nhiên chỉ trong những trường hợp đơn giản. Với trường hợp nặng thì cần có thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Tất cả các bệnh như lioa tự ngắt điện, on ap co hien tuong keu tach tach lien tuc, kêu ù ù….đều được xử lý triệt để. Linh phụ kiện là hàng chính hãng xuất kho.

Bạn muốn tìm hiểu về điều chỉnh ổn áp truy cạp vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *