https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Mẹo dễ dàng để tối ưu hóa trang web của bạn

Một trong những chìa khóa rõ ràng để phát triển doanh nghiệp là giới thiệu với những người cần sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tin tốt! Nghiên cứu chỉ ra rằng hơn 90% mọi người sử dụng Internet khi đánh giá mua hàng. Nói cách khác, Internet có rất nhiều người tìm kiếm bạn. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Nhưng làm thế nào để bạn có được họ để tìm trang web của bạn?

Có hai tùy chọn: hoặc bạn mua lưu lượng truy cập bằng cách mua quảng cáo trực tuyến hoặc bạn không. Nếu bạn là một trong 100% những người thích lựa chọn miễn phí cho các tùy chọn trả phí, bài viết này là dành cho bạn.

Tùy chọn miễn phí là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

SEO là gì?

Thuật ngữ này đề cập đến các kỹ thuật bạn có thể sử dụng để cải thiện thứ hạng trang web của mình trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google. Nếu bạn muốn thu hút thêm lưu lượng truy cập Internet miễn phí, đó là điều bạn cần tập trung vào và làm đúng.

SEO có thể phức tạp khi bạn đào sâu vào nó. Nhưng, nó tương đối dễ dàng để bạn hiểu những điều cơ bản và thực hiện chúng trên trang web của bạn. Và, chỉ bằng cách bao quát các ABC, bạn sẽ đưa doanh nghiệp của mình lên trước đối thủ trong nhiều trường hợp.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Một công thức SEO đơn giản

Đây là cách để làm điều đó

Trước tiên, hãy xem trang web của bạn và cấu trúc nó để mỗi trang được xây dựng xung quanh một chủ đề duy nhất.

Bạn muốn làm điều này bởi vì các công cụ tìm kiếm nhằm mục đích cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm lần đầu tiên, mọi lúc. Để làm điều đó, họ cần hiểu nội dung của các trang web của bạn.

Giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn

Bằng cách xây dựng mỗi trang của trang web của bạn xung quanh một chủ đề duy nhất, bạn sẽ giúp họ dễ dàng phân loại trang của bạn hơn và trình bày nó khi có liên quan đến tìm kiếm.

Tiếp theo, chọn từ khóa bạn sẽ sử dụng để tối ưu hóa từng trang. Hãy suy nghĩ về các từ khóa mọi người thường sử dụng để tìm thông tin được cung cấp bởi trang đó.

Cách chọn từ khóa của bạn

  1. Viết ra các lựa chọn của bạn cho 5 đến 10 từ khóa phù hợp nhất cho trang.
  2. Truy cập Google AdWords . Nếu bạn chưa có Tài khoản Google, hãy tạo một Tài khoản. Nó miễn phí.
  3. Khi đã vào Google AdWords, hãy vào menu Công cụvà chọn Keyword Planner .
  4. Chọn Tìm kiếm cho các ý tưởng từ khóa và nhóm quảng cáo mới. Điều này sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể nhập các từ khóa bạn đã viết cũng như địa chỉ của trang bạn đang tối ưu hóa và danh mục sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *