Trang thiết bị hiện đại giúp cho việc bốc xếp, vận chuyển

Trang thiết bị hiện đại giúp cho việc bốc xếp, vận chuyển

Chuyên Nhận bốc xếp và tháo dỡ hàng vận tải, lên

Ngày nay tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai…, các loại hình dịch vụ vận chuyển và bốc dỡ, bốc xếp hàng hóa ngày càng phát triển

Truy cập trang:http://chonguoihanoi.com/boc-vac/

Đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty chúng tôi, Quý khách hàng luôn được phục vụ một cách nhiệt tình – tận tâm bởi đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm bốc xếp, lên xuống, tháo gỡ, đóng gói hàng hóa, có sức khỏe tốt.Với đội ngũ cán bộ quản lý cùng lực lượng lao động trẻ đông đảo và rộng khắp.

Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu về bốc xếp hàng hóa thủ công được đào tạo với những kỹ năng chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ thật sự thỏa mãn và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp của chúng tôi. Vậy dịch vụ bốc xếp hàng hóa đem lại cho khách hàng những lợi ích gì?

Ký hợp đồng đầy đủ trước khi tiến hành bốc xếp hàng hóa

Nếu thuê đội cửu vạn, lao động tự do ở chợ lao động, thường là thỏa thuận miệng hoặc giấy tờ thỏa thuận qua loa và khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp sẽ không có giấy tờ gì có giá trị pháp lý để giải quyết.
Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của các công ty chuyên nghiệp, sẽ có hợp đồng đầy đủ với các điều khoản quy định trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ và quyền lợi của khách hàng. Có hợp đồng ký kết giúp quý khách yên tâm hơn khi giao hàng hóa, tài sản của doanh nghiệp mình cho dịch vụ bốc xếp.

Được bồi thường nếu hàng hóa bị mất mát, đổ vỡ

Khi thuê lao động tự do bốc xếp hàng hóa, vì không có hợp đồng ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên, nếu xảy ra tình trạng hàng hóa bị xây xước, đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát, khách hàng không có căn cứ gì để đòi bồi thường. Hoặc nếu được bồi thường thì cũng không thỏa đáng so với giá trị hàng hóa.
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp do các công ty cung cấp, công ty có đầy đủ mã số thuế, giấy phép kinh doanh, ký kết hợp đồng đầy đủ với khách hàng khi thực hiện hợp đồng bốc xếp hàng hóa. Vì thế, nếu hàng hóa mất mát, đổ vỡ, quý khách chỉ cần căn cứ vào điều khoản trong hợp đồng để đòi bồi thường.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Bốc xếp hàng hóa không chỉ cần có sức khỏe mà nhân công thực hiện cần phải có kinh nghiệm, được đào tạo về kỹ năng xếp dỡ hàng hóa để đảm bảo an toàn cho cả hàng hóa và con người. Điều này chỉ có được ở dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp.

Order trang:http://chonguoihanoi.com/boc-xep/

Đội ngũ nhân viên vững tay nghề, có kinh nghiệm, đầy đủ đồng phục, bảo hộ lao động trong quá trình làm việc, tiến hành công việc nhanh chóng, thuần thục, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn nhất. Với các hàng hóa đặc biệt, cần thiết bị hỗ trợ thì các công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa luôn có sẵn để di chuyển hàng hóa thuận lợi, nhanh chóng, an toàn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thuê lao động tự do bốc xếp hàng hóa giá rẻ hơn so với sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Nhưng liệu khách hàng có yên tâm khi giao hàng hóa, tài sản cho những nhân công không có tay nghề xếp dỡ hàng hóa, không có hợp đồng ký kết, không được cam kết bồi thường hàng hóa mất mát?

Thông tin liên hệ đặt lịch thuê nhân công bốc xếp hàng hóa tại chúng tôi:

Định hướng phát triển doanh nghiệp của chúng tôi. Găn liền với phương châm ” đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng và sự chuyên nghiệp “. Đến với các vị thượng đế, chính là khách hàng của chúng tôi. Với sức trẻ, độ nhiệt huyết và năng động trong công việc. Chúng tôi khẳng định sẽ là điểm lựa chọn yên tâm của quý khách hàng. Khi đã tin tưởng đặt niềm tin sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ cố gắng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *